เดอะสตาร์..4 คนสุดท้าย (ภาค 2)

posted on 18 Apr 2009 14:28 by shit-and-flowers

...

เสาร์นี้เดอะสตาร์เหลือ 4 คนแล้ว

ดิว - สิงโต - ฟลุค - กิ่ง

คืนนี้ (18 เมษา 52) โจทย์คือร้องเพลงคู่กับศิลปินแกรมมี่

ใครหนอ 1 คน ที่จะตกรอบนี้

เอาล่ะ..รอดูกัน...และด้านล่างต่อไปนี้จะเป็นความเห็นส่วนตัว (อีกแล้ว) นะ........

 

ดิว

หนุ่มหน้าแปลก มากับทรงผมฮิปฮ็อป(รายการเค้าเรียกแบบนั้น) ช่างยิ้ม ตาตี่ แต่ไม่ค่อยตี๋เท่าไหร่ เป็นคนตาตี่ที่ถ้าเบิ่งตาโตจะตลกมาก ตี่ๆ น่ะดีแล้วเอ็ง ยังพอมองดูเท่แบบแปลกๆ ได้

ดิวร้องเพลงดี โดยเฉพาะเพลงช้า ธรรมชาติเสียงดีอยู่แล้ว เอื้อนใช้ได้

เต้น พอเจอเพลงเต้นดิวจะดูตลกๆ รอบเพลงแดนซ์ไม่รู้คิดไงเลือกเพลงฟิลเด็กไปชมัด เลยต้องออกมาเต้นแบบเด็กๆ ดูตลกกว่าตอนบี้เต้นสมัยแข่งซะอีก เอ๊ะหรือจะโทษครูสอนเต้นดีมั้ย (อืม บางทีครูก็คิดอะไรแปลกๆ เนาะ เห็นหลายทีละ) ไม่เข้าใจทำไมไม่เลือกแดนซ์แบบโตๆ หน่อย เช่น เพลงเจ เป็นต้น

รอบคืนนี้ได้คู่ดา เอ็นโดรฟิน คงเอื้อนกันมันส์ เห็นดิวปลื้มดามาก แอบขอกอดไปทีนึงตอนซ้อม

 

สิงโต

หนุ่มน้อยวัยทีนกลางๆ ผู้ซึ่งพี่ม้า(คนนึงล่ะ)ตีธงว่ามีสิทธิ์เป็นบี้2 แต่เรามองว่านายยังเด็กอยู่มากเลย ห่างกับบี้เกือบ 10 ปีได้มั้ง คือพอมันเด็กไป อะไรๆ ที่ perform ออกมา มันดูเก้ๆ กังๆ เหมือนถ้าเท่-ก็เท่แบบเด็กๆ เราว่าถ้านายมาเวทีนี้ตอนซัก 18-19 เราอาจจะเชียร์นายก็ได้ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ขอชื่นชมในความกล้าที่มาสมัคร และความมุ่งมั่นและพยายามจนเข้ามาถึงรอบลึกๆ นี้ อ้อ! ว่าแต่ทำหน้า'เก๊ก'ให้น้อยลงก็จะดี ส่วนพี่ม้าก็นะ..ชมอย่าเว่อร์มากสิ เดี๋ยวน้องแกจะเหลิงแบบไม่จำเป็นอ่ะ

การร้อง สิงโตร้องดีแบบไม่เสมอต้นเสมอปลาย บาง week เราโอ บาง week เราด่า แต่ไม่เข้าใจกรรมการ ชมตลอด หูเราแย่ขนาดนั้นเลยรึ?

เต้น เต้นตลก อาจเพราะหุ่นที่ยังดูเก้งก้างเหมือนเด็กแว้น ก็อย่างว่าเพิ่งวัยรุ่น โตกว่านี้หุ่นน่าจะเวิร์คขึ้น มันมีผลกับท่าทางการเต้นนะ ดูง่ายๆ อย่างบี้

คืนนี้สิงโตได้คู่นิโคล ยังเดาไม่ถูกว่าจะเป็นไง แต่แหม..เหมือนจับคู่เหมือนคู่แม่ลูกเลยเนาะคู่นี้ อิอิ

 

ฟลุค

หนุ่มติ๋ม คล้ายแต๋ว แต่เจ้าตัวยืนยันกะทางรายการว่า "ไม่ใช่นะยะ เอ๊ย! นะครับ" เคๆ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ แต่เห็นพี่โจ้เขม่นชมัดเวลาเม้น ไม่รู้ขึ้งเคืองอะไรกันมาจากชาติก่อน ทุก week จะมีคุณพ่อบุญธรรมมาเชียร์ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็น idol หลักอย่างเป็นทางการของฟลุค เพราะบุคลิกคล้ายกันอย่างแรง 

ถ้าไม่นับรอบเพลงลูกทุ่ง เราว่าฟลุคเป็นผู้เข้าประกวดที่ร้องเพลงดีสุดในบรรดา 4 คนที่เหลือ แต่ในสายตาและสายหูกรรมการกลับเป็นตรงกันข้าม โดนสับโดนเฉาะแทบทุก week เห็นกรรมการบางคนบอกว่า ฟลุคร้องดีแต่แทบไม่มีพัฒนาการ ก็ว่ากันไป

เต้น ฟลุคเต้นค่อนข้างโอ ดูเป็นธรรมชาติไม่ขัดเขิน  week ก่อนที่ร้องคนละ 2 เพลง เราว่าฟลุคโอมากที่สุด ทั้งการร้องและแอคติ้ง จำกัดความสั้นๆ คือ เหมือน 'มาโชว์' มากกว่า 'มาประกวด' เลยทีเดียว

คืนนี้ฟลุคได้คู่กับชิน แปลกดี-คู่อื่นเค้าหญิงชาย นี่ชายชาย รอดู..รอดู คงเต้นคงเลื้อยกันเท่สะบัด

 

กิ่ง

อยากเรียกเธอว่า 'สาวน้อยผู้อาภัพ' ถึงแม้ว่าวันนี้ดูเหมือนเธอจะโชคดีกว่าสาวที่ตกรอบไปทั้งหมดก็ตาม ทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะว่าเธอหวิดจะตกรอบมาหลายงวดหลายหนแล้วล่ะสิ แถมโดนสับเฉาะมาเยอะกว่าสาวนางอื่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าหลายครั้งไม่ใช่เพราะตัวเธอเองเล้ยยย! เช่น เรื่องชุดที่เธอใส่ดูตลก(มีอยู่รอบนึง เออ ตลกมากจริงๆ นะ เข้าขั้นทุเรศ) นั่นก็ฝีมือฝ่าย costume แล้วก็ยังเรื่องเพลงที่เธอเลือกมาร้อง หลาย week ดูแล้วขัดใจ เพราะจริงๆ กิ่งเป็นคนเสียงดี ร้องดี(ถึงดีมาก ดูจากรอบแรกๆ เลย) แต่เลือกเอาเพลงที่'ฆ่าตัวเองตาย'มาร้องอยู่บ่อยๆ เช่น ยากมากเกินจำเป็น หรือ ไม่ส่งเสริมบุคลิก แล้วว่ากันตามจริงใครล่ะที่เลือกว่าเอาเพลงไหน กิ่งเหรอ? เปล่า..พวกครู!

ร้องเพลง อย่างที่บอกตะกี๊ กิ่งเสียงดี ร้องเพลงเก่ง แต่หลังๆ ดูเครียดๆ เลยดร็อปๆ ไป แถมพวกครูๆ เป็นเหตุอีก ทำเอาหวิดตกรอบไปหลายหนอยู่เหมือนกัน อาภัพจริงหนูน้อย

เต้น เรื่องเต้นอยู่ในขั้นพอประคองไปได้ ไม่ดี ไม่แย่

คืนนี้ ได้ร้องคู่กับพี่บอย พีซเมคเกอร์ ไม่รู้จะเขินประหม่าพี่บอยรึเปล่า เอ้า เอาใจช่วยเด้อ!

 

ขอบเวทีไม่ได้ไปละ

เจอกันที่ขอบเตียงละกันคืนนี้

3 ทุ่มครึ่งหน้าโมเดิร์นไนน์ทีวี

นะคร้าบบบปี้โน้งงงงง !!........ ^o^

 

ปล. คุณว่าใครจะได้เป็นเดอะสตาร์ปีนี้ ???

เดากันดูหน่อยจิ๊ !!

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ไม่รั๊กสิงโตก้ออยากมาด่าสิ

#6 By NaMWhaN (125.24.78.207) on 2009-04-25 22:20

ชอบดิว เชียร์ดิว ดิวน่ารัก ป้าชอบบบบบบ

แต่แอบสงสาร เห็นใจ ฟลุค อยู่ลึก ๆ
confused smile confused smile confused smile
ขอบเตียง...
เพราะคำนี้ทำให้ลืมที่จะเม้นหมดเลย
เม้นแค่นี้...เพราะพี่นะ
อย่าโทษเอ๋ย
sad smile

#4 By JIRA on 2009-04-18 18:20

ชอบดิว เชียร์ดิว cry
เจาะลึกเดอะสตาร์จริงๆ

แข่งแฟนพันธ์แท้ได้เลยนะเนี่ย

แต่ใครจะได้ดูยากเนอะ ปีนี้

#2 By นายอุ๊ย!! on 2009-04-18 14:40

ชอบดิว อิอิopen-mounthed smile

#1 By ^_poomapooma_^ on 2009-04-18 14:36